Thiết Kế Website (Template ) Cho Di Động - Ipad (Mã : TKWebsMT HT02)

 

Thiết Kế Website Cho Di Động

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, chắc hẳn ai ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại thông minh (iphone, samsung, oppo, blackberry…), hay một cái máy tính bảng, ipad, ... Do tính tiện lợi của những thiết bị này mang lại, tạo nên hành vi sử dụng chúng để tìm kiếm thông tin như một điều tất yếu. Người dùng sẽ tìm kiếm sản phẩm cần mua ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

Thiết kế website theo chuẩn mobile

Không những thế mà mới đây công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay là Google đã thay đổi thuật toán tìm kiếm trên các thiết bị di động. Thuật toán Mobile Friendly sẽ thay đổi các kết quả tìm kiếm được hiển thị trên thiết bị đi động.

Vì vậy, những webiste không hỗ trợ xem trên thiết bị di động hay còn gọi là không theo chuẩn Mobile sẽ bị đánh tụt thứ hạng và hiển thị sau những website thân thiện với các thiết bị di động. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến các website bán hàng, dịch vụ kinh doanh trực tuyến, ... vì giảm sự tiếp cận với khách hàng, kém doanh thu. Nên việc sở hữu một website đạt chuẩn Mobile tối ưu trên các thiết bị di động là điều rất quan trọng và cần thiết khi xây dựng hay nâng cấp website trong thời điểm này.

Chúng ta hãy thử tưởng tượng: Khi chúng ta vào website bằng điện thoại hoặc máy tính bảng hoặc ipad mà website load quá chậm do không tối ưu với thiết bị, dữ liệu dư thừa quá nhiều; Hay là, khi vào website muốn xem thông tin, mua sản phẩm mà website cứ hiện lung tung làm rối mắt, muốn xem phải kéo qua kéo lại nhiều lần; Hoặc là muốn nhấn vào nút mua sản phẩm, đăng ký tư vấn mà phải nhấn đi nhấn lại nhiều lần hoặc phải zoom lên zoom xuống vì bị che khuất và quá nhỏ; ... Rất phiền đúng không nào? Và chúng ta sẽ thoát ngay!

Chúng ta có thể kiểm tra độ thân thiện của website với mobile tại đây

Hãy kiểm tra thôi nào! Xem website của mình đã thân thiện với thiết bị mobile hay chưa? Vì tầm quan trọng của nó Thiết kế Thành Đô cung cấp cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp hai dịch vụ giải pháp như sau:

1. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN MOBILE

- Trong mỗi thiết kế mới MT.Net.VN luôn luôn tích hợp công nghệ Responsive Web Design.

- Responsive Web Design là công nghệ theo xu hướng mới, đó là quy trình thiết kế và phát triển web sẽ đáp ứng mọi thiết bị và môi trường của người dùng theo các tiêu chí về kích thước và chiều của màn hình thiết bị.

- Khi truy cập bằng thiết bị di động, khách hàng chỉ việc kéo lên kéo xuống để đọc thông tin.

- Loại bỏ những dữ liệu dư thừa không cần thiết vì vậy website sẽ được load nhanh hơn tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

- Hình ảnh hiển thị rõ nét theo từng độ phân giải mà không cần phải zoom lên zoom xuống.

- Khách hàng cảm thấy thoải mái và cảm thấy bạn thực sự chuyên nghiệp. Vì vậy tỷ lệ tương tác, chuyển đổi sẽ cao hơn.

2. DỊCH VỤ NÂNG CẤP WEBSITE THEO CHUẨN MOBILE

- Nếu bạn đã có website và không muốn thiết kế mới vì một số lý do như: sợ mất dữ liệu, hay đã quá quen thuộc người dùng … Thì dịch vụ nâng cấp là giải pháp tốt nhất.

- Website của bạn, với những nội dung mà bạn đã xây dựng trước đây sẽ không bị thay đổi. Chúng tôi sẽ nâng cấp, tích hợp thêm công nghệ Responsive Design để khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất trên các thiết bị di động.

 

3. Đôi điều về chi phí và các khoản phát sinh

Đối với phần lớn các website hiện nay thì đều được tích hợp sẵn giao diện có khả năng "thích nghi" Responsive  với nhiều loại thiết bị , độ phân giải màn hình. Tuy nhiên vẫn còn có những site cũ , đời cổ và 1 số trường hợp đặc biệt chưa có chức năng Responsive này ; khách hàng có thể cân nhắc việc nâng cấp toàn bộ mã nguồn, hoặc chỉ phát triển giao diện có chức năng Responsive  . MTViet ( MT.Net.VN sẽ đưa ra các giải pháp hợp lý sao cho vừa hiệu quả , tiết kiệm chi phí , có lợi cho cả 2).

Tùy vào độ "khó" của yêu cầu do quý khách đặt ra mà chi phí có nhiều thay đổi , không cố định. ( Xem thêm gói HT01

 

 

Bảng giá

logo

Giá MTGold :

100

Learn More

logo

Giá MTSilver

100

Learn More

Thông tin quan trọng

Please reload the page to view the responsive functionalities