Bỏ qua đến nội dung
Bỏ qua điều hướng
Đăng nhập
MT.NET.VN

Viewbh Ly Do Ban Muon Khoa Facebook La Gi 0 0 2023 04 06 04 17 29

Tìm kiếm
Thuộc khóa học · baihoc_sub = 39

Thủ thuật Facebook ( Free)

Bài 1 / 1 trong khóa học.

Xem khóa học
100%
Bài trướcĐây là bài đầu tiên Bài sauĐây là bài cuối cùng
MT LEARNING · LESSON

Lý do bạn muốn khóa facebook là gì? 0 (0)

Lý do bạn muốn khóa facebook là gì? 0 (0)

Lý do bạn muốn khóa facebook là gì? 0 (0)

 

1. Khóa tài khoản tạm thời

a. Chọn thiết lập chung

b. Thực hiện các bước khóa

  • Sau khi vào phần Thiết lập rồi, chọn Bảo mật
  • Ở giao diện tiếp theo, chọn Khóa tài khoản bảo mật
  • Thiết lập tài khoản trước khi khóa
    • Bạn có thể gửi tin nhắn cho những người bạn thân của bạn từ tài khoản này trước khi khóa.
    • Lý do rời khỏi (bắt buộc): Đây là lý do bạn khóa tài khoản. Và để khóa tài khoản, Facebook yêu cầu bắt buộc bạn phải nêu ra lý do bạn khóa tài khoản. Bạn click để chọn lý do khóa. Nếu bạn chọn lý do Khác, bạn cần giải thích vào ô Vui lòng giải thích thêm. 
  • Email từ facebook: Sau khi khóa tài khoản, bạn có thể không muốn nhận thông tin gì từ facebook qua email nữa. Bạn chọn Ngừng nhận email.
  • Khóa tài khoản tạm thời tức là bạn có thể mở nó bất kỳ lúc nào. Bạn có thể lựa chọn tự động mở khóa tài khoản sau một khoảng thời gian. Trong phần, tự kích hoạt lại bạn có nhiều lựa chọn thời gian tự động kick hoạt.
  • Sau đó chọn Bỏ kích hoạt.
  • Sau khi xác nhận xong việc khóa tài khoản. Facebook sẽ tự động load lại trình duyệt. Giao diện sẽ trở về lúc đăng nhập facebook. Khi đó bạn đã hoàn thành xong việc khóa tài khoản tạm thời.

2. Khóa tài khoản vĩnh viễn (Xóa tài khoản)

a. Backup dữ liệu

Sau khi khóa tài khoản vĩnh viễn – Xóa tài khoản, toàn bộ dữ liệu bạn từng upload lên facebook như hình anh, video sẽ bị xóa sạch. Vì thế, bạn nên backup dữ liệu này để không bị mất. Việc thực hiện backup như sau.

  • Sau khi vào phần thiết lập chung, chọn Tải xuống bản sao.
  • Sau đó chọn tiếp Sao lưu bắt đầu 
  • Ở giao diện tiếp theo, bạn nhập mật khẩu tài khoản facebook của bạn. Sau khi nhập bạn sẽ nhận được các thông báo từ facebook. 
  • Facebook sẽ gửi bản sao lưu của bạn qua email bạn đăng ký facebook. Việc sao lưu này sẽ mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào dung lượng dữ liệu bạn đã upload lên.
  • Bạn đăng nhập vào email, rồi download bản sao lưu vê. Vậy là bạn đã sao lưu xong.

b. Thực hiện khóa 

  • Tiếp tục, bạn nhập mật khẩu vào ô Mật khẩu. Nhập tiếp capcha vào ô Nhập từ. Sau đó chọn Đồng ý
  • Thông báo của facebook nêu rõ tài khoản của bạn sẽ được xóa trong 14 ngày. Trong khoảng thời gian đó, bạn vẫn có thể thay đổi ý định: kick hoạt lại tài khoản và hủy việc xóa tài khoản của mình
  • Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc xóa tài khoản vĩnh viễn

Chúc bạn thành công !

Hoàng Minh

ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG 0.0/5 0 lượt đánh giá
Bạn thấy nội dung này thế nào?
Mỗi trình duyệt/tài khoản được chấm lại sau 24 giờ.
Báo bài lỗiGiúp MT.Net.VN phát hiện nội dung cần kiểm tra
Báo lỗi được ghi vào hệ thống để Admin kiểm tra. Không dùng chức năng này để gửi hỗ trợ cá nhân.

Bài học liên quan

Các bài khác có cùng khóa học cha theo baihoc_sub.

Home Dịch vụ Khóa học CPanel