1 1

​​SEO mũ xám là gì? Có nên sử dụng kỹ thuật SEO này không?

2023-04-07 07:02:26

SEO mũ xám là kỹ thuật SEO đứng giữa SEO mũ trắng và SEO mũ đen. Vì là ở vị trí trung gian nên SEO mũ xám khắc phục được hầu hết các hạn chế của cả hai kỹ thuật trên, vậy nên chất lượng và tốc độ của SEO mũ xám được đánh giá cao. Ví dụ, nếu chỉ lựa chọn SEO mũ trắng, bạn sẽ đảm bảo được chất lượng bền vững, nhưng đổi lại, thời gian và chi phí của SEO mũ trắng lại cao hơn rất nhiều so với các kỹ thuật khác.

Xây Dựng Website Hình Tháp. Chiến Lược Giúp Doanh Nghiệp Phát Triển

2023-04-01 21:48:53

Hầu hết các bài viết trước đây đều phân tích website dựa trên những khía cạnh mong muốn của một nhà quản trị website, từ đó đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho quá trình phát triển của website. Trong bài viết này, chúng tôi xin cùng chia sẻ quá trình xây dựng và phát triển một website ở một mức độ tổng quan hơn dựa trên tháp thực phẩm FDA. Một website cũng giống như một con người thực thụ – để phát triển được nó cần được cung cấp đầy đủ những yếu tố cần thiết nhằm thu hút sự chú ý của người dùng để tăng lượng traffic và kích thích thị hiếu. Nói về vấn đề này, chúng ta giành ít phút để quay lại với tháp thực phẩm đã được học ở phần tiểu học.

379

Responsive là gì? Thiết kế website responsive đáp ứng mọi thiết bị

2023-04-01 21:46:13

Responsive là gì? Thiết kế website responsive đáp ứng mọi thiết bị Thiết kế website responsive là xu hướng thiết kế web mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế web, các chuyên gia của Bizfly sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về công nghệ Responsive mà chúng tôi sử dụng khi thiết kế web cho các khách hàng của mình.

417

MongoDB là gì? Định nghĩa đầy đủ và chi tiết nhất về MongoDB

2023-03-31 17:17:44

MongoDB là một database hướng tài liệu (document), một dạng NoSQL database. Vì thế, MongoDB sẽ tránh cấu trúc table-based của relational database để thích ứng với các tài liệu như JSON có một schema rất linh hoạt gọi là BSON. MongoDB sử dụng lưu trữ dữ liệu dưới dạng Document JSON nên mỗi một collection sẽ các các kích cỡ và các document khác nhau. Các dữ liệu được lưu trữ trong document kiểu JSON nên truy vấn sẽ rất nhanh.

436

Cơ sở dữ liệu là gì? Cơ sở dữ liệu bao gồm những loại nào?

2023-03-31 17:14:45

Cơ sở dữ liệu là gì? CSDL là khái niệm khá quan trọng trong hầu hết các ngành nghề hiện nay. Đây là tập hợp của những thông tin có dữ liệu hoặc cấu trúc lưu trữ dưới dạng điện tử trong máy tính.Vậy có sở dữ liệu là gì? Gồm những loại nào? CSDL có ưu nhược điểm gì? Tất cả sẽ được ITNavi giải đáp trong bài viết này, mời bạn cùng theo dõi.

458

SEO là gì? Tại sao SEO rất quan trọng với mỗi website

2023-03-31 16:32:20

SEO là gì? SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và là một kỹ thuật đặc biệt trong Internet Marketing. Mục đích giúp website đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm, tiêu biểu là Google. Vậy những thông tin bạn cần biết thêm về SEO là gì? Đừng lo Wiki Mắt Bão sẽ giải đáp cho bạn.

425

Tự động cập nhật URL khi thay đổi tên miền trong WordPress

2023-03-30 19:16:21

Bạn đang muốn chuyển blog/ website của mình sang một tên miền mới nhưng phân vân không biết làm thế nào để cập nhật database của WordPress? Có 2 cách để giải quyết vấn đề này: chỉnh sửa URLs bằng phương pháp thủ công hoặc sử dụng plugin hỗ trợ. Với phương pháp thủ công, các bạn có thể export database về máy tính sau đó dùng NotePad++ để tìm và thay thế toàn bộ URLs cũ thành URLs mới. Cuối cùng, import database đã được chỉnh sửa lên phpMyAdmin.

271

[Tổng hợp] các lưu ý khi cài đặt chứng chỉ SSL cho website http => https không tụt từ khóa

2023-03-23 11:06:25

[Tổng hợp] các lưu ý khi cài đặt chứng chỉ SSL cho website http => https không tụt từ khóa Từ phiên bản Chrome 68, khi người dùng truy cập website không sử dụng https sẽ nhận được cảnh báo "KHÔNG AN TOÀN" (Not securi).  Từ phiên bản Chrome 68, khi người dùng truy cập website không sử dụng https sẽ nhận được cảnh báo "KHÔNG AN TOÀN" (Not securi). Bạn có muốn người dùng có cảm giác "Sợ" khi vào website của mình hay không? Trước hết, cùng dạo qua các ưu điểm khi cài đặt https như sau:

320

Hướng dẫn bảo mật WordPress thông qua 12 bước

2023-03-23 11:04:03

Như chúng ta đã biết, mã nguồn mở WordPress đã quá nổi tiếng trong nhiều năm nay trên toàn thế giới. Thậm chí trong năm 2019, người ta ước tính có hơn 30% số lượng website sử dụng WordPress trong tổng số tất cả các website trên thế giới. Tóm tắt lại như thế, để thấy rằng, vì sao WordPress lại trở thành chủ đề chính trong các cuộc tranh luận về Bảo mật Website – và vì sao nó luôn là kẻ bị chỉ điểm đầu tiên! Bạn hãy thử tưởng tượng, WordPress chiếm 1/3 số Website trong số cả tỷ của toàn thế giới thì việc nó là miếng mồi ngon cho hacker cũng là điều không có gì ngạc nhiên. WordPress phổ biến chừng nào, thì hacker sẽ tập trung tấn công mạnh chừng đó. Vì thế, việc tăng cường bảo mật cho website WordPress của bạn ngay hôm nay là điều hết sức cần thiết.

344

Làm Quen Với Trang Quản Trị Website WordPress

2023-03-23 10:55:58

Sau khi cài đặt và thiết lập WordPress, chúng ta bắt đầu vào xây dựng website. Đầu tiên là làm Làm quen với trang quản trị website WordPress. Trang quản trị của website wordpress Để đăng nhập vào trang quản trị, các bạn truy cập vào đường dẫn tên-miền-bạn-mua/wp-admin. Vi dụ: shop.thelibra.org/wp-admin

311

8 plugin tăng tốc WordPress mạnh mẽ nhất

2023-03-23 10:54:53

WordPress vốn là một nền tảng blog nhỏ gọn và đã được tối ưu hóa để có thể ít chiếm tài nguyên nhân nhất có thể. Nhưng đó chỉ là “viễn cảnh” nếu bạn đang sử dụng blog WordPress mà không cài thêm cứ bất kỳ plugin hay theme nào, còn nếu bạn đã tiến hành cài đặt một số plugin mà bạn thích và sử dụng những themes có nhiều chi tiết phức tạp sẽ khiến blog bạn ngày càng trở nên chậm chạp như thể nó đang già nua đi mỗi ngày.

511

Change the table prefix for WordPress

2023-03-23 10:53:31

In this guide, we explain how to change the database table prefix of your WordPress installation. The default database table prefix for WordPress is ‘wp_’; however, we recommend changing it. The reason for this is that all your login details are stored in your database, making your WordPress tables very popular targets for hackers. Changing the prefix makes it harder for them to break in.

335

Thay đổi và tùy chỉnh giao diện website ( wordpress)

2023-03-21 20:12:15

Thay đổi và tùy chỉnh giao diện website ( wordpress) Việc đầu tiên khi xây dựng website là chọn cho mình một themes để thay đổi giao diện website

370

Please reload the page to view the responsive functionalities