Dịch Vụ Nâng Cấp Website

Bán hàng hay làm thương hiệu dựa trên nền tảng website luôn cần sự phát triển liên tục vì nếu không đi lên, đồng nghĩa với việc tụt hậu. Vậy cho nên dịch vụ nâng cấp website và cải thiện các chức năng, giao diện của 1 trang web luôn được chủ doanh nghiệp và người quản trị web chú trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các công việc liên quan đến nâng cấp website trong bài viết này nhé!

WEBSITE CẦN NÂNG CẤP VÀ THIẾT KẾ LẠI KHI NÀO ?

Doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một website được thiết kế từ rất lâu, gặp nhiều vấn đề cần được giải quyết như thường xuyên xảy ra lỗi, giao diện thiết kế không còn phù hợp, website không thân thiện với thiết bị di động và hàng tá những lỗi khác nữa mà bạn không biết cách khắc phục và giải quyết như nào.

Tại sao bạn cần dịch vụ nâng cấp website?

Việc nâng cấp website liên tục và đúng quy trình xuất phát từ các nguyên nhân dưới đây:

 • Website giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng lớn và giàu tiềm năng nên 1 website chất lượng, uy tín sẽ giúp khách hàng đánh giá cao về công ty của bạn đồng thời góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận.
 • Ngoài ra, nếu bạn muốn mở rộng thị trường thì cũng đặc biệt cần điều chỉnh website để phù hợp với chiến lược và hoạt động kinh doanh
 • Website cũng chính là bộ mặc đại diện cho thương hiệu và công ty, nên viêc đầu tư phát triển để phối hợp tốt cùng chiến lược định vị và phát triển thương hiệu
 • Đặc biệt, nếu có sự thay đổi về quy trình giữa người  khách hàng và doanh nghiệp liên quan trực tiếp đến website thì nâng cấp website là việc bắt buộc phải làm
 • Nếu bạn muốn mở rộng truyền thông thương hiệu trực tuyến thì nâng cấp website giúp hỗ trơ hoạt động seo hiệu quả hơn.

Nâng cấp website như thế nào cho hiệu quả?

Không chỉ cần đảm bảo nâng cấp trang web đúng thời điểm mà để có được 1 nền tảng website hoạt động tốt, đáp ứng các tiêu chí cảu người quản trị web, phù hợp với như cầu, thị hiếu của khách hàng, việc nâng cấo web cần đảm bảo các yếu tố:

 • Nâng cấp website giúp tương thích với phên bản di động, một thị trường rộng lớn với hơn 3 triệu người dùng hiện nay. Nâng cấp cũng giúp website có thể hiên thị nhận diện thương hiệu đầy đủ, hợp lí.
 • Không chỉ vậy, bạn cũng có thể bổ sung các tính năng tương tác với người dùng và giúp website có bố cục hài hòa, thân thiện, dễ xem.
 • Trong trường hợp khách hàng là người nước ngoài thì nâng cấp website để thêm một ngôn ngữ mới là cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.
 • Bên cạnh đó, trong trường hợp cần thiết, nâng cấp website cũng giúp chắp vá, sửa lỗi và bảo trì website.
 • Nâng cấp giao diện sao cho tương thích với thiết bị, đặc biệt là các thiết bị di động (chiếm tới 70% lượng người dùng truy cập), thay đổi, thêm thắt các chi tiết sao cho quá trình tương tác cua người dùng được thuận lợi, tăng tỉ lệ ra đơn hàng và giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp, tạo dấu ấn khó quên.

Tại sao không làm mới website hoàn toàn mà chỉ cần nâng cấp?

Rất nhiều thương hiệu và doanh nghiệp hiện nay đã chọn phương án nâng cấp web thay vì thay đổi cả hệ thống web, lý do là gì?

 • Làm mới website hoàn toàn có khả năng ảnh hướng đến nhận diện thương hiệu mà công ty bạn đã nỗ lực bấy lâu nay. Vì khách hàng đã cảm thấy thân thuộc với giao diện của doanh nghiêp bạn, nên nếu đột ngột thay đổi website thì sẽ ây bối rối cho người dùng. Khi đó các tính năng có thể tốt hơn nhưng hiệu quả về mặt kinh doanh lại giảm
 • Thứ hai, với web lâu năm đã được google index thì việc làm mới website hoàn toàn bạn vô tình làm mất đi lợi thế của chính mình
 • Việc nâng cấp web sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 số tiền lớn về chi phí thiết kế lại web hay thay đổi cả hệ thống cơ sở dữ liệu (database), tránh rủi ro làm mất 1 phần hoặc toàn bộ tài nguyên, database của web  cũ.

Hãy liên hệ ngay thiết kế website vn4u để sử dụng dịch vụ nâng cấp website chất lượng với giá tốt nhất

CÙNG CHÚNG TÔI ĐIỂM QUA NHỮNG YẾU TỐ MÀ WEBSITE CỦA BẠN CẦN ĐƯỢC NÂNG CẤP
 Website cần có giao diện quá lạc hậu, bố cục không được sắp xếp hợp lý
​ Website không chạy ổn định, tốc độ load chậm, thường xuyên gặp lỗi
​ Không thân thiện với các công cụ tìm kiếm do website không được thiết kế chuẩn SEO
​ Chức năng quản trị khó sử dụng đối với người quản trị website
​ Không thân thiện đối với các thiết bị di động do công nghệ lạc hậu không chuẩn Response
​ Tích hợp thêm liên kết đến các mạng xã hội, phù hợp cho việc chia sẻ thông tin
ĐẾN VỚI GÓI NÂNG CẤP WEBSITE 
 Giao diện website đẹp, bố cục được sắp xếp chi tiết và hợp lý nhất phù hợp với doanh nghiệp
 Mẫu thiết kế duy nhất tạo nên thương hiệu riêng cho từng doanh nghiệp
 Giao diện chuẩn Mobile trên khắp các thiết bị di động
 Website được tối ưu chuẩn SEO, giúp website của bạn thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm
 Hệ quản trị thông minh, sắp sếp phù hợp rễ ràng cho người quản trị website
 Website vận hành mượt mà

Có nên Nâng cấp website phiên bản mobile hay không?

Người dùng mobile ngày càng chiếm phần đông số người truy cập internet trên thế giới nên có thêm phiên bản mobile là cách để website của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn để gia tăng doanh số và lợi nhuận. Vì thế việc  đầu tiên bạn cần làm để nâng cấp website của mình chính là tối ưu hóa website để phù hợp với giao diện mobile. Việc này cũng góp phần lớn giúp website của bạn thăng hạng trên google.

Bạn nên nâng cấp website thành giao diện mobile khi nào?

+ Khi website bạn bắt đầu bị ảnh hưởng bởi việc xếp hạng trên google

+ Khi người dùng vào trang nhưng phải phóng to lên để xem đầy đủ nội dung

+ Khi giá thầu quảng cao của Google Adword tăng cao

+ Khi nhìn vào website mất đi tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp

Ưu điểm của việc nâng cấp website thành phiên bản mobile

Việc nâng cấp website trong trải nghiệm phiên bản mobile và các thiết bị di động khác sẽ giúp bạn đạt được những hiệu quả đáng kể như:

 • Điều này không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời hơn khimua sản phẩm- dịch vụ mà còn giúp website được tối ưu, hỗ trợ tốt cho các hoạt động marketing online.
 • Đặc biệt nâng cấp giúp tăng thứ hạng website , giúp website chuẩn SEO. Ví 1 web chuẩn sẽ đáp ứng cả 2 giao diện là máy tính và di động. Khi  người dùng tìm kiếm từ khóa ở google liên quan đến công ty hay sản phẩm của bạn thì website bạn sẽ được ưu tiên hiển thị.
 • Ngoài ra, nâng cấp website phiên bản mobile giúp tăng tốc độ tải trang, để người dùng không phải chờ đợi lâu khi truy câp website.  Những thông tin chính hiển thị giúp người dùng tra cứu và thao tác thuận tiện hơn trên bản mobile sẽ giúp gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Hi vọng bài viết trên của VN4U sẽ giúp bạn hiểu rõ những lợi ích to lớn khi nâng cấp website và cụ thể là nâng cấp website phiên bản mobile. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần tư vấn về nâng cấp website có sẵn hay thiết kế website mới bạn đừng ngần ngại liên hệ với tkwebs.net nhé.


Bạn cần tư vấn trực tiếp ? hãy gọi ngay cho chúng tôi (0399 00 0399) 

Please reload the page to view the responsive functionalities